Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 14 tháng 12 năm 2018

Cập nhật lúc : 12:51 22/09/2018

HỘI TRĂNG RẰM 2018

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám Hiệu trường, chiều ngày 21 tháng 09 năm 2018, Liên đội trường THCS Vinh Thanh tổ chức "HỘI TRĂNG RẰM" với phần thi múa lân, soạn mâm cỗ trung thu cho các chi đội trong trường.

Hội thi đã tạo được sân chơi lành mạnh cho các em và đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các chi đội, và thật sự đã mang lại không khí vui tươi và bổ ích.

Qua Hội thi BGK cũng đã chọn ra được 3 đội xuất sắc nhất về soạn mâm cỗ trung thu và múa lân đạt giải Nhất; 03 giải Nhì; 03 giải Ba.

Đây là hoạt động thiết thực của trường, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Ban Giám Hiệu trường, tới các em học sinh thế hệ tương lai của đất nước, là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Một số hình ảnh trong hội thi múa lân và soạn mâm cỗ trung thu:

Tin, bài: Trần Xuân Hãn - Trường THCS Vinh Thanh