Học tập là một việc suốt đời ''

Cập nhật lúc : 10:10 05/09/2017

Trường THCS Vinh Thanh tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017-2018

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh ngày 2/9, hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2017 thầy và trò trường THCS Vinh Thanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đến dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị khách quý:

- Về phía lãnh đạo Huyện:đ/c Bùi Hồng Phong - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Phú Vang.

- Về phía lãnh chính quyền địa phương:

+ Đ/c Đào Duy Phương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vinh Thanh.

+ Đ/c Phan Đức Anh - Phó chủ tịch UBND xã Vinh Thanh.

+ Đ/c Nguyễn Hùng Vinh - Bí thư Đoàn xã Vinh Thanh.

- Về phía hội CMHS:đ/c Đỗ Văn Chuân - Hội trưởng Hội CMHS.

- Về phía nhà trường:

+ Đ/c Mai Xuân Phước - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

+ Đ/c Võ Văn Cần - Phó bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Đ/c Trần Xuân Hãn - Bí thư Chi đoàn.

+ Đ/c Hồ Văn Dũng - Tổng phụ trách đội cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 730 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Thay mặt BGH, thầy giáo Mai Xuân Phước – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017.

Cũng tại buổi lễ các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Sau hồi trống khai giảng vang lên, thầy trò trường THCS Vinh Thanh đã sẵn sàng một tâm thế để bước vào năm học mới với quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2017 - 2018, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và của các bậc cha mẹ học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng:

Lễ diễu hành

Lễ chào cờ

Đ/c Đào Duy Phương - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Vinh Thanh đọc thư của Chủ tịch nước

Đ/c Đào Duy Phương - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Vinh Thanh tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Hồng Phong - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Phú Vang tặng lẵng hoa chúc mừng

Ông Đỗ Văn Chuân - Hội trưởng hội CMHS tặng lẵng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Hồng Phong - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Phú Vang đánh hồi trống khai giảng năm học mới

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi do công ty TNHH Nguyễn Danh tài trợ

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi do anh Nguyễn Văn Quý và các mạnh thường quân tài trợ, mỗi suất quà trị giá 500.000đ

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi do cô Hồ Thị Xuân vận động các mạnh thường quân tài trợ, mỗi suất quà trị giá 440.000đ

TẬP THỂ HĐSP TRƯỜNG THCS VINH THANH - NĂM HỌC 2017-2018