Thiếu phương pháp thì người tài cũng có lỗi. Có phương pháp thì người bình thường cũng làm được đều phi thường "

Ngày 23 tháng 09 năm 2018

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:55 03/10/2017  

Tổ chức "Hội trăng rằm" phát quà trung thu cho con CB, GV, NV và tổ chức thi Múa lân, mâm cỗ trung thu cho HS trong nhà trường

          Thiết thực tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh trong nhà trường và con CB-GV-NV nhân dịp Tết Trung thu. Chiều ngày 02/10/2017, Nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn và Liên đội Trường THCS Vinh Thanh phối hợp  tổ chức chương trình  “ Hội trăng rằm”cho thiếu nhi là con của CB-GV-NV trong Nhà trường và tổ chức thi Múa lân, trang trí mâm cỗ trung thu cho học sinh khối 6 và 8 trong nhà trường.

       Hội trăng rằm trung thu nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các cháu thiếu nhi, các bậc phụ huynh, BCH công đoàn, lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo. Để chuẩn bị cho đêm hội, công tác trang trí được triển khai từ sớm, chương trình được đầu tư công phu về phục trang, người dẫn chương trình, cơ sở vật chất, quà trung thu,...

       Trong không khí ấm cúng của đêm hội các em được nghe những lời chia sẻ, dặn dò đầy ý nghĩa của thầy Hiệu trưởng . Được mãn nhãn với những màng múa lân đặc sắc của Đội múa lân xã Vinh Thanh. Ngoài thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các em biểu diễn, tham gia thi múa lân và trang trí mâm cổ trung thu, các em còn nhận được rất nhiều quà từ nhà trường.

       Kết quả lớp 8.4 và lớp 6.2 đã dành được giải Nhất trong Hội thi múa lân và Trang trí mâm cỗ Trung thu do chính các em học sinh biểu diễn và trình bày.

      Tiếp theo chương trình là phần phát quà trung thu và tặng thưởng cho con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

      Đêm hội trăng rằm kết thúc đã để lại ấn tượng tốt và những kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của các em về ngày rằm trung thu. Mong rằng trong những năm tiếp theo, nhà trường, công đoàn,... tiếp tục tổ chức những chương trình đầy ý nghĩa hơn nữa cho con CB-GV-NV trong Nhà trường.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Người viết tin: Trần Xuân Hãn - Trường THCS Vinh Thanh

Số lượt xem : 326

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác