Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ "

Ngày 19 tháng 07 năm 2018

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:00 03/06/2017  

LỄ BÀN GIAO CÔNG TÁC HIỆU TRƯỞNG

        Được sự chỉ đạo và đông ý của Phòng GD & ĐT huyện Phú Vang, hôm nay ngày 02 tháng 06 năm 2017 Trường THCS Vinh Thanh long trọng tổ chức Lễ bàn giao công tác Hiệu trưởng giữa đồng chí Nguyễn Văn Minh - Nguyên hiệu trưởng nhà trường đến nhận công tác Hiệu trưởng tại trường THCS Phú Mỹ và đồng chí Võ Văn Cần được Chủ tịch UBND huyện Phú Vang quyết định bổ nhiệm làm công tác Phó hiệu trưởng phụ trách trường THCS Vinh Thanh kể từ ngày 01/6/2017.

        Vinh dự cho nhà trường được đón các vị đại biểu:

              + Đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phú Vang có :

                        Ông Lê Đình Phong - Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phú Vang.

                        Ông Lê Văn Song - Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phú Vang. 

                       Ông Võ Văn Thịnh - Trưởng Bộ phận Tổ chức cán bộ Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phú Vang.

                        Ông Phan Thiện Lạc - Chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phú Vang.

            + Đại diện lãnh đạo cho Đảng ủy và chính quyền địa phương xã Vinh Thanh :

                        Ông Đỗ Thanh Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Vinh Thanh.

                        Ông Phan Đức Anh – Phó chủ tịch UBND xã Vinh Thanh.

            + Đại diện Hội cha mẹ học sinh: Ông Đỗ Văn Chuân – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng các ông bà là Chi hội trưởng Hội cha mẹ học sinh các lớp trong nhà trường cùng các thầy cô giáo là trưởng các ban ngành đoàn thể của nhà trường đều có mặt đông đủ.

 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ BÀN GIAO CÔNG TÁC HIỆU TRƯỞNG:


 

 

 

 

 

           

        Mở đầu chương trình, đ/c Võ Văn Thịnh - Trưởng bộ phận TCCB, Phòng GD&ĐT Phú Vang, đại diện UBND Huyện đọc quyết định điều động đ/c Nguyễn Văn Minh - Nguyên hiệu trưởng Trường THCS Vinh Thanh đến nhận công tác Hiệu trưởng tại Trường THCS Phú Mỹ và quyết định đ/c Võ Văn Cần - Nguyên Phó hiệu trưởng trường THCS Vinh Thanh giữ chức vụ Phó hiệu trưởng phụ trách Trường THCS Vinh Thanh kể từ ngày 01/6/2017.

 

 

 Ông Võ Văn Thịnh - Trưởng Bộ phận Tổ chức cán bộ Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phú Vang đọc quyết định  điều động


         Sau 33 năm công tác tại Trường THCS Vinh Thanh với nhiều cương vị khác nhau: tổng phụ trách, giáo viên, phó hiệu trưởng, hiệu trưởng thầy Nguyễn Văn Minh đã đưa Trường THCS Vinh Thanh gặt hái nhiều thành công trong tất cả mọi mặt, trường ngày càng khang trang, xanh-sạch-đẹp hơn. Chất lượng mũi nhọn và chất lượng đại trà ngày càng tăng.

        Đặc biệt  thầy đã lãnh đạo nhà trường thành một tập thể đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng thương hiệu Trường THCS Vinh Thanh được phụ huynh và các em học sinh tin tưởng.

 

 

Phát biểu của thầy Nguyễn Văn Minh - Nguyên hiệu trưởng Trường THCS Vinh Thanh 

 

       Thay mặt Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phú Vang, đồng chí Lê Đình Phong - Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu ghi nhận những công lao đóng góp của Thầy Nguyễn Văn Minh đối với trường THCS Vinh Thanh nói riêng và với ngành giáo dục huyện Phú Vang nói chung. 

 

 

 

Phát biểu chỉ đạo của đ/c Lê Đình Phong - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Vang

 

        Ông Đỗ Thanh Sơn Bí thư Đảng Ủy xã Vinh Thanh đã phát biểu khẳng định thầy Nguyễn Văn Minh đã bằng lương tâm, trách nhiệm, tâm huyết, nhiệt tình, uy tín, đã xây dựng Trường THCS Vinh Thanh thành một tập thể đoàn kết, đạt nhiều thành tích cao, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chi bộ trong sạnh vững mạnh. 

 

 

 

Phát biểu chỉ đạo của đ/c Đỗ Thanh Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Vinh Thanh

 

        Ông Đỗ Văn Chuân trưởng ban đại diện Hội cha mẹ HS của nhà trường thay mặt phụ huynh toàn trường cũng bày tỏ tình cảm sâu sắc đối với thầy giáo Nguyễn Văn Minh khi thầy còn làm việc tại trường.

 

 

 

Phát biểu của ông Đỗ Văn Chuân - Trưởng ban đại diện Hội CMHS trường

 

 
 
 
 

Phát biểu của thầy Võ Văn Cần - Phó hiệu trưởng phụ trách trường


 

 

Thầy Nguyễn Văn Minh - Nguyên hiệu trưởng Trường THCS Vinh Thanh thao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và con dấu cho thầy

Võ Văn Cần -Phó hiệu trưởng phụ trách trườngĐại diện các lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể kí các biên bản bàn giaoĐại diện các lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể kí các biên bản bàn giao

 

         Toàn thể cán bộ - GV – NV trường  THCS Vinh Thanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những cống hiến, những đóng góp cho sự nghiệp GD của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Minh đối với Trường THCS Vinh Thanh nói riêng và ngành GD&ĐT huyện Phú Vang nói chung. Công lao to lớn của thầy, chắc chắn toàn thể HĐSP nhà trường, lãnh đạo chính quyền địa phương, học sinh sẽ không bao giờ quên.

        Xin kính chúc Thầy và  gia đình mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Mong rằng, mặc dù Thầy đã luân chuyển công tác đến một ngôi trường mới gần gia đình hơn nhưng Thầy vẫn luôn dành tình cảm cho nhà Trường, tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên, góp ý cho đội ngũ của nhà Trường và lãnh đạo mới trong  thời gian tới, để Trường THCS Vinh Thanh luôn giữ vững và đạt được những thành tích cao hơn nữa trong quá trình xây dựng và phát triển tiếp theo.

        Chúc thầy Võ Văn Cần với cương vị Phó hiệu trưởng phụ trách trường luôn phát huy thế mạnh của mình để  tiếp tục duy trì và đưa tập thể HĐSP nhà trường ngày càng phát triển và đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới để không phụ niềm tin của các cấp lãnh đạo và hội đồng sư phạm nhà trường.

 

 Trần Xuân Hãn - Trường THCS Vinh Thanh 

 

Số lượt xem : 273

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác