Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Cập nhật lúc : 19:15 20/09/2017

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 và Lễ chia tay hiệu trưởng cũ và đón nhận hiệu trưởng mới

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đúng vào lúc 7 giờ 45 ngày 20/9/2017, trường THCS Vinh Thanh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016-2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có:
                  - Về phía Phòng GD&ĐT: đ/c Lê Văn Song – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Vang.
                  - Về phia lãnh đạo chính quyền địa phương:
                        + Đ/c Đỗ Thanh Sơn - Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy xã Vinh Thanh.
                        + Đ/c Nguyễn Trường Chính - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Vinh Thanh.
                        + Đ/c Nguyễn Thanh Liêm - Chủ tịch HĐND xã Vinh Thanh.
                        + Đ/c Nguyễn Công Đính - Chủ tịch UBMTTQ xã Vinh Thanh.
                        + Đ/c Nguyễn Văn Trình - Chủ tịch Hội nông dân xã Vinh Thanh.
                 - Về phía trường bạn:
                        + Đ/c Cao Xuân Dục - Hiệu trưởng trường Tiểu học số 1 Vinh Thanh.
                        + Đ/c Trần Thị Chiến - Hiệu trưởng trường Mầm non Vinh Thanh.
                 - Về phía Hội CMHS: anh Đỗ Văn Chuân - Hội trưởng hội CMHS trường.
                 - Về phía nhà trường:
                        + Đ/c Mai Xuân Phước - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.
                        + Đ/c Võ Văn Cần - Phó bí thư Chi bộ, chủ tịch Công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường
                        + Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên,nhân viên trong nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đ/c Mai Xuân Phước, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,CC, VC năm học 2016-2017 và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỘI NGHỊ:

Phát biểu chỉ đạo của đ/c Lê Văn Song - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Vang

Phát biểu chỉ đạo của đ/c Đỗ Thanh Sơn - Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy xã Vinh Thanh

Tiếp theo chương trình là Lễ chia tay Hiệu trưởng cũ: đ/c Nguyễn Văn Minh và đón nhận hiệu trưởng mới: đ/c Mai Xuân Phước.

....