Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở''

Ngày 14 tháng 12 năm 2018

Cập nhật lúc : 10:20 01/11/2018

Đại hội Chi đoàn Trường THCS Vinh Thanh - Nhiệm kỳ 2018-2019

Thực hiện theo Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ; Căn cứ Kế hoạch số 07-KH/ĐTN ngày 5 tháng 10 năm 2018 của Ban chấp hành Đoàn xã Vinh Thanh về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn trực thuộc; Được sự nhất trí của Đoàn xã Vinh Thanh; chi Bộ; BGH trường THCS Vinh Thanh. Chiều ngày 29/10/2018, trường THCS Vinh Thanh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2018-2019.
              Tới dự và chỉ đạo Đại hội có:
             - Về phía Đoàn xã: đồng chí Nguyễn Hùng Vinh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã.
             - Về phía nhà trường:
               + Đồng chí Mai Xuân Phước - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
            + Đồng chí Trần Xuân Hãn - Bí thư Chi đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.
           Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Xuân Hãn trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn của chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Đại hội cũng được nghe các ý kiến đóng góp cho bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2019.
            Đại hội cũng được lắng nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hùng Vinh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã
           Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Mai Xuân Phước - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời cũng có những chỉ đạo sâu sát, giao nhiệm vụ cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới; tin tưởng Chi đoàn bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết phát huy tinh thần xung kích tiếp tục cống hiến cho phong trào chung của nhà trường.
           Sau hai tiếng đồng hồ làm việc tích cực, đại hội đã bầu ra được 5 đồng chí có tinh thần trách nhiệm cao, đủ năng lực điều hành hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018.
             1. Đ/c Trần Xuân Hãn
             2. Đ/c Nguyễn Minh Quốc
             3. Đ/c Hồ Văn Dũng
             4. Đ/c Hồ Văn Nuôi
             5. Đ/c Vương Thị Phúc Quí
         Mong rằng với BCH mới và sự quyết tâm của tất cả các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn, hoạt động của chi đoàn trường THCS Vinh Thanh trong nhiệm kỳ 2018 -2019 sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc, gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa, sôi nổi hơn nữa để đưa các phong trào Thanh thiếu niên trong trường ngày càng vững mạnh.
          Cũng trong buổi Đại hội, Chi đoàn Trường THCS Vinh Thanh đã tổ chức lễ Trưởng thành đoàn cho 04 đồng chí:
             1. Lê Thị Phương
             2. Nguyễn Thị Ngọc Phúc
             3. Võ Thị Bông

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI:

Tin, bài: Trần Xuân Hãn - Trường THCS Vinh Thanh