Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 23 tháng 09 năm 2018

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:22 29/08/2017  

Đại hội Chi bộ Trường THCS Vinh Thanh lần thứ IX - Nhiệm kỳ 2017-2020

 

           Được sự nhất trí của Đảng bộ xã Vinh Thanh, chiều ngày 28 tháng 08 năm 2017 Chi bộ trường THCS Vinh Thanh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2017 - 2020.

           Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:

              + Đồng chí Đỗ Thanh Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã Vinh Thanh.

              + Đồng chí Nguyễn Hùng Vinh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã.

              + Đồng chí Hồ Minh Lưu - Cán bộ văn phòng Đảng ủy xã.

             + Về dự với Đại hội còn có 13 đồng chí đảng viên trong Chi bộ cùng quý thầy cô giáo là trưởng các ban ngành đoàn thể trong nhà trường đều có mặt đông đủ.

          Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, Chi bộ có 13 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 02 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016.

         Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

         Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đỗ Thanh Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Trung học cơ sở Vinh Thanh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường Trung học cơ sở  Vinh Thanh, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

         Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm ba đồng chí.

                 1. Đ/c Mai Xuân Phước - Bí thư chi bộ.

                 2. Đ/c Võ Văn Cần - Phó bí thư chi bộ.

                 3. Đ/c Trần Xuân Hãn  - Chi ủy viên.

        Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đại hội: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trần Xuân Hãn - Trường THCS Vinh Thanh

Số lượt xem : 221

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác