Người thầy tốt nhất là người thầy khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân "

Ngày 19 tháng 07 năm 2018

 » Chuyện lạ đó đây

Chuyện lạ đó đây

Cập nhật lúc : 06:49 12/02/2014  

Kỳ lạ cô bé 12 tuổi khóc…ra đá

Kỳ lạ cô bé 12 tuổi khóc…ra đá

 

(Dân trí) - Câu chuyện kỳ lạ xảy ra đối với bé gái 12 tuổi sống ở một ngôi làng nhỏ tại Yemen, thay vì khóc ra nước mắt thì bé gái này lại khóc ra…những viên đá.

Bé gái Saadiya Saleh, 12 tuổi mặc dù được chẩn đoán là không mắc căn bệnh nguy hiểm nào, nhưng hiện tượng kỳ lạ của bé cũng đã khiến cho đội ngũ bác sĩ bối rối và chưa có lời giải đáp chính xác.

 

Những viên đá được hình thành từ đôi mắt của bé 
Những viên đá được hình thành từ đôi mắt của bé Saadiya Saleh

Theo tờ Emirates247 đưa tin, trong đoạn video được chia sẻ lên trang Youtube bởi kênh truyền hình vệ tinh Azal của Yemen cho thấy, chỉ trong vài tiếng đồng hồ các bác sĩ đã thu được rất nhiều viên đá nhỏ hình thành từ đôi mắt của bé Saadiya.

 

Phát biểu trên kênh truyền hình Azal ở tây Yemen, người dẫn chương trình nói: “Đây là hiện tượng kỳ lạ thứ hai xảy ra trên địa bàn khu vực. Trường hợp này đã gây nên sự hoang mang đối với những người dân tại nơi mà bé đang sống.”

Những viên đá được hình thành từ đôi mắt của bé 

“Không ít người cho rằng bé gái đã bị trúng một loại bùa ma thuật hoặc do ma quỷ nhập, một số khác thì e sợ hiện tượng kỳ lạ này sẽ bùng phát thành một loại dịch bệnh nguy hiểm”.

Xem clip:


Số lượt xem : 497